แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย (อาหารตำรับไทย)



แกงเขียวหลานลูกชิ้นปลากราย  อาหารตำรับไทย  ที่มีรสชาติโดดเด่นเฉพาะตัวเป็นที่นิยมทั้งชาวไทยและชาว
ต่างชาติ   และอาหารจานนี้ก็ยังมีความโดดเด่นในรสชาติอาหารเฉพาะตัว คือ ความเผ็ดร้อนของเครื่องแกงผสม
ผสานกับความหวานมันของนำ้กะทิสด  นับว่าเป็นเมนูอาหารไทยที่มีความอร่อยโดดเด่นเฉพาะตัวอีกเมนูหนึ่ง
ในความอร่อยของ  อาหารตำรับไทย  จานนี้ก็ยังซ่อนความมหัศจรรย์ไว้ในคัวอีกด้วย  กล่าวคือ อาหารจานนี้ถูก
รังสรรค์จากเครื่องเทศที่มีคุณประโยชน์มากมายนับว่าเป็น  อาหารสมุนไพร  เลยก็ว่าได้  เพราะ เครื่องเทศที่นำมา
ประกอบอาหารมีคุณสมบัติในการลดการอักเสบของร่างกาย  ซึ่งเป็นบ่เกิดของโรคต่างๆ ที่จะตามมา เช่น โรคเบ
หวาน โรคมะเร็ง เป็นต้น  พอทราบถึงคุณลักษณะพิเศษของอาหารจานนี้แล้ว ทางร้าน The Home ก็ไม่รอช้าบรรจุ
อาหารจานนี้ลงในเมนูอาหารประจำร้าน   และได้ผลตอบรับเป็นอย่างดีทำให้อาหารจานนี้เป็นที่นิยมของลูกค้าจนถึง
ปัจจุบัน


My Home Health Club
ร้านอาหารอีสานไฮโซ ยกระดับอาหารอีสาน
บริการจัดเลี้ยง พร้อมโซนของคนรักสุขภาพ ทั้ง สระว่ายน้ำ และ ฟิตเนส,สปา
พร้อมเสิร์ฟอาหารไทย-อีสาน หลากหลายเมนู
เปิดบริการตั้งแต่ 11:00 – 22:00 น.
จองห้องและสำรองโต๊ะได้ที่ 045-311333 , 087-330-0333
www.myhomeubon.com

facebook : www.facebook.com/myhomeubon/

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ประโยชน์ของ “เนื้อกบ” สุดอร่อยที่คุณต้องลิ้มลอง

ขึ้นฉ่าย ผักสวนครัว สมุนไพรมีกลิ่นหอม ประโยชน์และโทษของคื่นฉ่าย

ประโยชน์ปลาเนื้ออ่อน กับเมนู ปลาคังลวกจิ้ม (เมนูปลา)