ป่นปลาผักสด (เมนูอีสาน)


นับว่าเป็นอีกเมนูหนึ่งที่ครองใจชาวอิสานมาเป็นเวลานาน  กับเมนู “ป่นปลาผักสด” ที่มีความอร่อยเฉพาะตัว
เปรียบเสมือนนํ้าพริกอีกชนิดหนึ่ง  ที่สามารถทานกับผักสดหรือผักลวกก็ได้ เพราะความหวานของเนื้อปลาคลุกเคล้า
กับเครื่องเทศที่ลงตัว  จิ้มกับผักสด รับรองความแซ่บจ้า

My Home Health Club
ร้านอาหารอีสานไฮโซ ยกระดับอาหารอีสาน
บริการจัดเลี้ยง พร้อมโซนของคนรักสุขภาพ ทั้ง สระว่ายน้ำ และ ฟิตเนส,สปา
พร้อมเสิร์ฟอาหารไทย-อีสาน หลากหลายเมนู
เปิดบริการตั้งแต่ 11:00 – 22:00 น.
จองห้องและสำรองโต๊ะได้ที่ 045-311333 , 087-330-0333
www.myhomeubon.com
facebook : www.facebook.com/myhomeubon/

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ประโยชน์ของ “เนื้อกบ” สุดอร่อยที่คุณต้องลิ้มลอง

ขึ้นฉ่าย ผักสวนครัว สมุนไพรมีกลิ่นหอม ประโยชน์และโทษของคื่นฉ่าย

ประโยชน์ปลาเนื้ออ่อน กับเมนู ปลาคังลวกจิ้ม (เมนูปลา)